This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Đơn vị nhận mua hàng trên website aliexpress tại Việt Nam

ALIEXPRESS LÀ GÌ?

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là các website thương mại điện tử lớn, uy tín về cung cấp nguồn hàng tại Trung Quốc. Điểm mạnh của những trang web này là buôn bán với giá cả rất rẻ và chất lượng, nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam rất hay mua đồ từ các website này và vận chuyển về Việt Nam kinh doanh với chi phí rất cao. nhận ship hàng taobao hcm

Advertisement

Mặt hàng trên Aliexpress đôi khi có giá siêu rẻ, bên cạnh đó chất lượng vẫn ngon. Sản phẩm của Aliexpress được xem xét khá kĩ càng về nguồn cung ứng do đó bạn cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng giống nhau , vì Aliexpress là trang TMĐT kinh doanh cho người nước ngoài mua hàng ( không kinh doanh trong lãnh thổ trung quốc ) do đó yêu cầu kiểm tra đảm bảo được cho là mục tiêu quan trọng nhất . Do đó việc mà Mã Vân của Alibaba lại có tiếng như vậy, nếu như hàng hoá trên Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt yêu cầu cho người dung. ship hàng taobao giá rẻ hà nội

Việc mua hàng trên Aliexpress cũng rất khó khăn vì phải qua nhiều thủ tục phức tạp. Tất nhiên rồi, ở đâu các bạn cũng phải đăng kí để mua hàng, còn việc thanh toán, thì LamPhongChina không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để đặt hàng trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do hợp lý nhất. Khách hàng nào có nhu cầu tự mua hàng , thanh toán có thể liên hệ với LamPhongChina , bộ phận hỗ trợ sẽ tư vấn nhiệt tình . Còn nếu quý khách muốn tìm đến sự nhanh gọn – đơn giản thì với độ dày dạn của LamPhongChina sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn với tiêu chí : Dễ dàng – Thuận tiện – An toàn. nhận ship hàng taobao theo kg

Advertisement

Mua Hàng Trung Quốc

LamPhongChina chịu trách nhiệm chuyển hàng và nhập khẩu sản phẩm Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn. Bạn hàng cần nhập lượng đồ lớn nhỏ từ đặt hàng Trung Quốc , chúng tôi gom hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu gửi về Việt Nam. Lúc vận chuyển bắt đầu từ khi nhận sản phẩm tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày. nhận ship đồ taobao

Advertisement

Đánh hàng Trung Quốc

Dành cho những loại hàng mà khách hàng thuê LamPhongChina trao đổi trực tiếp với bên bán hàng, sau đó tiến hành chuyển hàng và thông quan về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm tất cả bao gồm check mã thuế, tổng hợp chi phí và tất cả chi phí gồm ship, các khoản thuế và các chi phí liên quan. LamPhongChina sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả các thủ tục liên quan để quý khách và bên bán hàng xác nhận, đóng dấu trước khi đồ về tại cửa khẩu để bắt đầu thông quan.

Advertisement

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Những đơn hàng bạn tự trao đổi mua bán, điều cần làm là quý khách cần đưa thông tin cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, bao nhiêu sản phẩm và những yêu cầu kỹ thuật cần thiết để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn cách thức vận chuyển nhập khẩu an toàn nhất.

Advertisement

Việc order đồ từ trên Aliexpress.com có những trở ngại gì?

Hiện nay, số lượng khách hàng tại Aliexpress chiếm số lượng cực lớn. Tuy nhiên việc đặt hàng tại Aliexpress cũng không phải suôn sẻ và thường vướng phải những trở ngại sau:

✿ Thanh toán: Hiện nay AliEXPRESS không sử dụng tài khoản Visa hay Master Card để thanh toán trên những trang này, vì nguyên nhân bảo mật vẫn là lí do cao nhất, do đó quá trình thanh toán gặp khá nhiều trở ngại.

Advertisement

✿ Chuyển phát: Hầu như Shop tại các website này không nhận giao hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Đó là chưa nói những vấn đề thủ tục để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

✿ Ngôn ngữ: ngôn ngữ cốt lõi tại những website này là tiếng Trung bên cạnh đó một số web có tiếng Anh. Bên cạnh đó cửa hàng vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Advertisement

Hotline

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247

Miền Nam : 0903.131.247

Tổng đài 1900 2033

Share This Story

Get our newsletter